0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022

   

Kính gửi: Quý đối tác, anh chị em đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cùng các thế hệ học viên IET

Thời khắc linh thiêng bước sang Xuân mới Nhâm Dần 2022, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á, NQD Partners xin gửi những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến quý đối tác, anh chị em đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cùng các thế hệ học viên IET, những người luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ra đời vào ngày 25/10/2007, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á ( Viện IET ) chuẩn bị kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển. Năm 2021 vừa qua là một năm nhiều khó khăn và thử thách không chỉ với thầy trò Viện IET mà còn với toàn hệ thống giáo dục và xã hội. Dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có hồi kết, những đợt giãn cách, hạn chế đi lại vẫn diễn ra thường xuyên ở nhiều quốc gia trên thế giới gây ra nhiều trở ngại. Vượt qua mọi rào cản và khó khăn, đội ngũ thầy và trò Viện IET vẫn luôn nỗ lực và duy trì hoạt động tích cực và hiệu quả trong trạng thái bình thường mới, giữ vững và phát huy uy tín trong việc cải thiện chất lượng đào tạo, tạo động lực giúp học viên tham gia đầy đủ các chương trình online và thi đạt kết quả đáng tự hào. 

Gần 15 năm qua, Viện IET đã phấn đấu không ngừng nghỉ, đạt được những thành tích đáng tự hào của mình trong sự nghiệp đào tạo gắn với bảo đảm việc làm tại Việt Nam và quốc tế. Liên kết đào tạo hơn 20 nghìn học viên tốt nghiệp các chuyên ngành cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Với chiến lược đào tạo tại Việt Nam – làm việc tại Đức, Viện IET đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển sự nghiệp thành công trong các khối ngành nghề y khoa, quản trị và kỹ thuật tại quốc gia phát triển bậc nhất Châu Âu. Nhiều thế hệ học viên đã và đang thành công rực rỡ trên con đường phát triển sự nghiệp tại Nước Đức.

Cũng trong năm 2021, thầy trò Viện IET rất tự hào được Tập đoàn Xây dựng BiW tại Hessen và Thüringen cấp chứng nhận đối tác chiến lược toàn diện. Theo đó, phía đối tác Đức sẽ dành những hỗ trợ cao nhất cho các bạn đã tốt nghiệp THPT mong muốn sang Đức theo các ngành nghề Xây dựng hoặc Công trình giao thông trong năm 2022. Quý phụ huynh và học viên liên hệ Viện IET để được hướng dẫn tham gia.

Một sự kiện đặc biệt đang chờ đón các bạn ôn luyện thi B1 và B2 Telc trong năm mới, Trường Đại học SDI Munich sẽ tổ chức thi tại Viện IET, TP. HCM. Trong đợt tổ chức thi lần này, phía đối tác Đức sẽ hỗ trợ ôn luyện kỹ lưỡng cho các thí sinh trước khi đặng ký nhằm bảo đảm chất lượng và đạt chứng chỉ. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 10.02.2022.

Trong giai đoạn những năm năm tiếp theo, Viện IET và NQD Partners luôn kiên định với sứ mệnh “Bảo đảm việc làm sau đào tạo cho học sinh sinh viên”. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những hỗ trợ cộng tác tuyển sinh và đào tạo chất lượng theo chiến lược học tại Viện IET – làm việc tại Đức.

Đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, Viện IET và NQD Partners xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, anh chị em đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cùng các thế hệ học viên IET đã luôn đồng hành và giúp đỡ trong thời gian qua. Thành công tiếp nối thành công của các thế hệ học viên đã, đang và sẽ đặt chân đến Nước Đức lập nghiệp là món quà ý nghĩa trong dịp đón Xuân mới của Đội ngũ Thầy Cô giáo Viện IET chúng tôi trong sứ mệnh "Người lái đò" xin dành tặng, đền đáp tình cảm và sự tin cậy tuyệt vời của các tầng lớp phụ huynh đến từ các tỉnh thành đất nước Việt Nam cũng như cộng đồng Người Việt tại các vùng miền Nước Đức.

Một lần nữa, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á, NQD Partners xin chân thành cảm ơn và kính chúc tất cả chúng ta cùng đại gia đình bước sang Năm Mới Nhâm Dần luôn tràn đầy năng lượng, luôn tràn ngập niềm vui hạnh phúc và thành công rực rỡ với mọi đam mê, an khang thịnh vượng!
Chúc mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022!

 

VIỆN KINH TẾ & CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á