0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

RỘNG CỬA SANG ĐỨC LÀM VIỆC: CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1/B2, AUSBILDUNG VÀ ANERKENNUNG

 RỘNG CỬA SANG ĐỨC LÀM VIỆC: CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC TELC B1/B2, AUSBILDUNG VÀ ANERKENNUNG   

Hội thảo: " Rộng cửa sang Đức làm việc:  Chứng chỉ Tiếng Đức Telc B1/B2, Ausbildung và Anerkennung" do Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á - NQD Partners và các đối tác Đức phối hợp tổ chức trực tiếp tại TP. HCM và trực tuyến Hà Nội

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 26/02/2023 từ 9h00 - 11h00 tại số 1, Đường số 34,  Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM. Với sự tham gia của các chuyên gia và cựu học viên có kinh nghiệm, tại đây là cơ hội để bạn tiếp cận, tìm hiểu thông tin chương trình đào tạo du học nghề những lợi thế khi tham gia chương trình du học nghề tại Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á, cũng như cách chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức.

Bạn không chỉ có cơ hội tìm hiểu và khám phá về chương trình du học nghề tại CHLB Đức, mà còn được lắng nghe các chia sẻ chân thật, những kinh nghiệm thực chiến của những cựu học viên đã trải qua chương trình và thành công trong sự nghiệp của mình. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích và cơ hội mà chương trình mang lại, cũng như cách bạn có thể áp dụng những kinh nghiệm của họ để thành công.

NỘI DUNG HỘI THẢO

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời nhằm chia sẻ những giá trị, kinh nghiệm, và kết nối cho những ai đang quan tâm đến chương trình du học nghề và chuyển đổi bằng cấp các chuyên ngành Điều dưỡng, Cơ khí, Kỹ thuật, Nhà hàng - Khách sạn, Đầu bếp.....tại CHLB Đức. Chương trình gồm những nội dung chính như sau:

- Thông tin tổng quan về chương trình Du Học nghề tại CHLB Đức

- Giới thiệu về chương trình du học nghề và chuyển đổi bằng cấp tại Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á, nhưng lợi thế khi tham gia chương trình

- Chia sẻ của các bạn cựu học viên đã đã hoàn thành chương trình tại CHLB Đức. 

Với tầm quan trọng và giá trị của hội thảo, đây là cơ hội không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến lĩnh vực nghề nghiệp và muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Đức. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia và trở thành một phần của cộng đồng học tập và làm việc quốc tế! Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Hạn đăng ký:  23h00 thứ 7 ngày 25 tháng 02 năm 2023

Link đăng ký tại: https://tinyurl.com/2xno2mqy

Số điện thoại liên hệ: 0941 896 738  - 037 6643 019

Ban tổ chức xin trân trọng mời các bạn tham dự và hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện!

 

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners