0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

NĂM LÝ DO ĐỂ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ KÉP TẠI ĐỨC

NĂM LÝ DO ĐỂ CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ KÉP TẠI ĐỨC

Tham gia học nghề kép ở Đức cũng đồng nghĩa với việc bạn được nhân đôi hứng thú trong học tập vì loại hình đào tạo kép là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành. Khi bạn hoàn thành khóa đạo tạo, hàng loạt những triển vọng nghề nghiệp cũng sẽ rộng mở đối với bạn.

1. Nhân đôi hứng thú - Kết hợp lý thuyết và thực hành

Nội dung của chương trình đào tạo nghề ở Đức rất đa dạng bởi đó là sự kết hợp giữ lý thuyết và thực hành ngay từ những ngày đầu.

Bạn sẽ được nhận một công việc thực tập liên quan đến ngành nghề của mình tại một doanh nghiệp trong khi bạn vẫn đến trường nghề học một đến hai buổi trong một tuần. Trường nghề sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức để phục vụ cho bạn thao tác trong công việc. Sự kết hợp này sẽ tạo dưng cho bạn một sự chuẩn bị tuyệt vời cho công việc sau này.

2. Nhu cầu cao về nhân lực trẻ:

Trong bối cảnh các doanh nghiệp ở tất cả các ngành kinh tế hiện nay  đều đang tìm kiếm thực tập sinh thì cơ hội tham gia vào các chương trinh học nghề tại Đức là vô cùng rộng mở.

Chỉ tính riêng năm 2017 các doanh nghiệp Đức đã thiếu hụt khoảng 49 400 vị trí thực tập sinh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách ứng tuyển thành công vào các doanh nghiêp tại mục “hướng dẫn đi học nghề tại Đức“

3. Học tập và kiếm tiền

Khi bạn bắt đầu chương trình đạo tạo nghề ở Đức bạn đã có thể kiếm được tiền ngay từ ngày đầu tiên.

Những ngày bạn làm việc tại doanh nghiệp như một phần của khóa đào tạo cũng sẽ được trả lương.

4. Cơ hội tốt để tìm một công việc ổn định

Đào tạo nghề ở Đức có thể cũng là tấm vé cho bạn đi đến thành công trong sự nghiệp tại thị trường lao động của nước Đức. Khoảng 2/3 học viên được nhận vào làm việc lâu dài tại chính công ty họ thực tập sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Sau khóa đào tạo bạn trở thành lao động có tay nghề, có thu nhập cao và có rất nhiều lợi thế vì trước đó đã được làm quen và tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, cách thức vận hành cũng như đồng nghiệp tại nơi làm việc.

5. Cơ hội phát triển sự nghiệp

Đào tạo nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai. Thị trường lao động hiện đang có nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm các chuyên gia mà trước đây đã tốt nghiệp từ các trường nghề.

Ở một số lĩnh vực, nhu cầu tuyển lao động có tay nghề tốt nghiệp các trường nghề còn chiếm ưu thế hơn so với các cử nhân đại học. Hãy chọn cách bắt đầu sự nghiệp ở Đức. Chúng tôi đang chờ đơi các bạn. Và ai có thể biết được, một ngày nào đó chính các bạn sẽ đứng lên làm chủ các doanh nghiệp và chính các bạn sẽ tham gia đào tạo nghề cho những học viên khác.

----------------------------------------------------------------------------

TƯ VẤN DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Địa chỉ: Số 1, Đường 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0941896738 - 0988363168

Email: hallo@viendonga.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQjvbt8727A7_cvSj6xA_AA

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners