0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

Khuyến khích con, cháu du học nghề điều dưỡng

(Người Lao Động) – Đó là tâm sự của bà Trần Thị Trường (ngụ quận 4, TP HCM) tại lễ vinh danh học viên xuất sắc do Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) tổ chức.

Bà Trường cho biết vấn đề học tập, việc làm và sự nghiệp của con, cháu được gia đình quan tâm hàng đầu. Sau khi tham khảo, gia đình bà quyết định cho cậu con trai Trần Đình Thế, cháu gái Nguyễn Thị Kim Oanh và cháu trai Trần Nhật Duy theo nghề điều dưỡng tại CHLB Đức thuộc chương trình du học nghề, bảo đảm việc làm và định cư của IET. “Đến thời điểm này thì Thế và Oanh đã có visa, Duy sẽ có visa trong tháng 8. Các thầy cô, nhân viên tại IET đã làm việc hết sức chuyên nghiệp, từ khâu đào tạo tiếng Đức, chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho đến đặt mua vé máy bay. Chúng tôi cảm ơn lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên IET” – bà Trường bộc bạch.

Đại diện Viện IET chúc mừng những học viên xuất sắc

Đại diện Viện IET cho biết trong tháng 8 tới đây, hàng chục học viên của viện sẽ lên đường sang Đức để chính thức nhập học từ ngày 1-9-2019 theo chương trình du học nghề. Những học viên này đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức và đậu phỏng vấn visa du học nghề sang CHLB Đức.

Để biết thêm về chương trình, có thể gọi vào số hotline của IET: 1900232378.

Tin-ảnh: G.Nam (Báo Người Lao Động)

Link bài viết: Khuyến khích con, cháu du học nghề điều dưỡng

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners