0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

Học và thi Chứng chỉ Tiếng Đức B1 và B2 Telc

Chương trình đào tạo Tiếng Đức và thi Chứng chỉ Tiếng Đức B1/B2 Telc

Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) cùng với Trường Đại học SDI Munich (SDI) liên tục khai giảng các khóa Tiếng Đức, ôn luyện và tổ chức thi Chứng chỉ B1/B2 Telc tại TP. HCM. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Viện IET đã hội tụ một Đội ngũ Thầy Cô giáo Người Việt và Người Đức giàu kinh nghiệm giảng dạy và tổ chức các kỳ thi Telc thành công. Chính vì vậy IET đã, đang và sẽ tiếp tục giúp được rất nhiều thí sinh đến từ hầu hết các tỉnh , thành trong cả nước hiện thực hóa ước mơ đi học tập và làm việc tại Nước Đức, xứ sở tinh hoa.

Chứng chỉ B2 Telc - "giấy thông hành" thực hiện ước mơ đi học tập và làm việc tại Đức

Vì vậy, tất cả các em khi học Tiếng Đức tại IET được rèn luyện toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt, các em được đội ngũ các Thầy Cô giáo giúp ôn luyện sát với đề thi thực tế. Nhờ vậy, các em dễ dàng thi đạt Chứng chỉ B2 ngay từ lần thi đầu tiên. Đây là thủ tục khó khăn nhất và luôn được  ưu tiên để các em hoàn thiện Hồ sơ xin Visa theo quy định của Cơ quan lãnh sự CHLB Đức tại Việt Nam. Mặt khác, để giúp các em dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi học tập và làm việc tại Đức, Viện IET ưu tiên tổ chức các Chương trình đào tạo thực tế, ngoại khóa ngôn ngữ và văn hóa Đức ngay sau khi thi đậu B2 để nâng cao khả năng giao tiếp: Nghe và nói một cách tự tin!

Hội đồng thi Chứng chỉ Tiếng Đức B1 và B2 Telc Trường ĐH SDI Munich tại Viện IET

Các kỳ thi B1 và B2 Telc được IET và SDI tổ chức tại TP. HCM mang tính chuẩn mực quốc tế nên tuân thủ quy định nghiệm ngặt các qui định về bảo mật, sự nghiêm túc và tính chuyên nghiệp. Thí sinh tham dự các kỳ thi Telc đến từ thầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Việc thi đạt Chứng chỉ B2 Telc được xem là "giấy thông hành" trên con đường hiện thức hóa ước mơ đi học tập và làm việc tại Nước Đức. Với việc có Chứng chỉ B2 Telc, các em đủ điều kiện theo yêu cầu của Cơ quan Lãnh sự CHLB Đức tại Việt Nam xét cấp Visa.

Sinh viên IET đã thi đạt B2 Telc và được TLS cấp Visa đi học tập và làm việc tại Hannover và Werdau

Vậy Telc là gì? Những ai cần thi Telc? Đề thi B1/B2 Telc có cấu trúc như thế nào? 

Telc là viết tắt của "The European Language Certificates"  là chứng chỉ theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ, được quản lý bởi Telc GmbH tại Thành phố Frankfurt, CHLB Đức.

Đối tượng cần thi Telc: Bao gồm tất cả các em HSSV có mong muốn đi học tập và làm việc tại Đức.

Đề thi Telc gồm 4 phần:

+ Đọc hiểu và  ngữ pháp: 90 phút

+ Viết: 30 phút

+ Nghe: 25 – 30 phút

+ Nói: 15 – 20 phút

Thông thường theo định kỳ, các kỳ thi B1.B2 Telc được Viện IET và Trường ĐH SDI Munich tổ chức theo mỗi Quý nhằm dễ dàng hoàn thiện Hồ sơ, Hợp đồng đào tạo/làm việc cho các em thuộc Chương trình Tuyển dụng và Đào tạo sinh viên Việt Nam đi học tập và làm việc tại CHLB Đức của Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á, TP. HCM.

Thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á

Địa chỉ:  Số 1, Đường số 34, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0941896738 - 0988363168

Website: www.viendonga.edu.vn

Facebook:  www.facebook.com/vien.kinhte.congnghe

 

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners