0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

CLB nhà báo Quảng Bình tại TP Hồ Chí Minh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

(QBĐT) - Ngày 29-10, Câu lạc bộ (CLB) nhà báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và bàn giao phòng đọc thư viện cho Trường tiểu học Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Nhà báo Trần Yên, Chủ nhiệm CLB nhà báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học Bắc Sơn

Theo đó, đại diện CLB đã bàn giao cơ sở vật chất phòng đọc thư viện trị giá 70 triệu đồng và 40 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học Bắc Sơn.

Toàn bộ số tiền được CLB phát động quyên góp từ những người làm báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh và cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước.

Cũng trong dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của CLB nhà báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh, Viện kinh tế và công nghệ Đông Á (trụ sở tại quận Bình Tân, TP HCM) đã hỗ trợ suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Diệu Hương (đào tạo điều dưỡng tại Đức), học sinh nghèo vượt khó của Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bố Trạch.

Suất học bổng trị giá 300 triệu đồng được trao cho em Nguyễn Thị Diệu Hương, học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Bố Trạch

Được biết, từ khi thành lập đến nay, CLB nhà báo Quảng Bình tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hướng về các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đồng bào các vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ.

X.Phú

Link bài viết: CLB nhà báo Quảng Bình tại TP Hồ Chí Minh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners