0941 896 738   hallo@viendonga.edu.vn   Số 1 Đường Số 34, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

Giới thiệu

Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á (IET) là một tổ chức khoa học công nghệ; chuyên nghiên cứu, tư vấn và triển khai các chương trình hợp tác chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Việt Nam gắn với thị trường việc làm tại các quốc gia phát triển.

Các Dự án chiến lược của IET là nhằm mục tiêu chuẩn bị nguồn lực lao động Việt Nam có tay nghề cao (Skilled Labors) giỏi ngoại ngữ để có thể phát triển hơn nữa việc hợp tác với CHLB Đức trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm, IT, cơ khí ô tô, xây dựng, điện công nghiệp, kinh doanh quốc tế và quản trị nhà hàng khách sạn.

Hiện tại, IET đang phối hợp với các Trường Cao đẳng và Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ nâng cấp nội dung chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng tay nghề chuyên nghiệp cho Sinh viên Việt Nam nhằm đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng CHLB Đức.

Học sinh sinh viên từ các cơ sở giáo dục đào tạo trên cả nước luôn được chào đón tại IET trong môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo mô hình của CHLB Đức. Theo đó, mỗi học sinh sinh viên sẽ được đào tạo Tiếng Đức đạt trình độ B2 Telc song song với đào tạo bổ sung kiến thức và kỹ năng nâng cao nhằm bảo đảm 100% cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại Nước Đức. Hơn thế, sau khi đào tạo, tất cả sinh viên sẽ trở thành những lao động tay nghề cao, tiếp tục phát triển sự nghiệp như những chuyên gia quốc tế.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, IET đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia Đức và Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng, cùng làm việc với nhau rất hiệu quả với mục tiêu cải tiến nội dung và phương pháp giáo dục nghề nghiệp. Điểm mới đáng chú ý, doanh nghiệp tham gia trực tiếp đào tạo tay nghề với hơn một nửa thời lượng, song song với giảng dạy lý thuyết trong nhà trường. Nhờ vậy, Viện Kinh tế và Công nghệ Đông Á đã nhanh chóng trở thành một đối tác tin cậy trong phát triển nguồn nhân lực quốc tế chất lượng cao, được nhiều nhà tuyển dụng CHLB Đức tìm kiếm và hợp tác.

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - NQD Partners